Việc thi công lắp đặt, di dời các thiết bị, đặc biệt là các thiết bị lạnh và thiết bị bếp công nghiệp tưởng chừng là đơn giản mà thợ điện lạnh nào cũng có thể thực hiện được. Tuy nhiên, nếu một người thợ tay ngang và một công ty dịch vụ không sở hữu quy trình lắp đặt và di dời chuyên nghiệp thì các thiết bị sẽ giảm tuổi thọ, chạy ồn và hao điện. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn đơn vị chuyên về lắp đặt, di dời với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng.

Điện máy Phú Th, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp – thi công lắp đặt – di dời các thiết bị lạnh và thiết bị bếp công nghiệp, sẽ nhận di dời máy móc, thiết bị ra khỏi vị trí cũ và lắp đặt vào vị trí mới, đặc biệt là các thiết bị ngành nhà hàng – khách sạn; thi công lắp đặt máy lạnh cho các công trình.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, được đào tạo bài bản qua trường lớp, tận tình trong công việc và được trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên dụng cần thiết cho công việc và an toàn lao động cùng quy trình di dời – lắp đặt chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng nhất, phục vụ khách hàng tận tâm, nhiệt tình, nhanh chóng và chu đáo. Quý khách có thể yên tâm về tiến độ lắp đặt, di dời cho các công trình lớn.

Ưu điểm của dịch vụ lắp đặt di dời thiết bị của Điện máy Phú Thọ

- Nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm.

Trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên dùng cho việc di dời – lắp đặt thiết bị.

Khảo sát vị trí lắp đặt kỹ càng trước khi lắp máy.

Có mặt nhanh chóng, đúng hẹn.

Tháo lắp nhanh chóng, chính xác và tiện lợi.

Bảng giá được gửi đầy đủ trước khi thi công. Giá cả hợp lý.

Có xe tải vận chuyển thiết bị trong khu vực Tp. HCM.

Tư vấn nhanh chóng và báo giá chi tiết, cụ thể.