Với những ngày thời tiết nắng nóng thì máy lạnh là một thiết bị chính yếu cho việc xua tan đi những cái nóng gay gắt, đem lại bầu không khí mát lạnh cho mọi người. Tuy nhiên, việc hư hỏng máy lạnh sẽ đem lại cảm giác khó chịu và phiền phức.

Bảo trì, sửa chữa máy lạnh

Máy lạnh của chúng ta khi sử dụng được một thời gian, những lớp bụi bám vào các dàn lạnh và dàn nóng, các tấm lưới chắn, sẽ cản trở sự trao đổi nhiệt giữa không khí và dàn lạnh, dàn nóng làm cho việc tải nhiệt không được thuận lợi và dẫn tới tình trạng chảy nước. Hoặc máy không được vệ sinh sẽ dễ gây ra các tình trạng hỏng hóc. Chính vì vậy việc vệ sinh máy lạnh sẽ giúp tiết kiệm được điện năng và hạn chế các tình trạng hỏng hóc có thể xảy ra cho máy lạnh.

Điện máy Phú Thọ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, cho thuê, và sửa chữa điện máy, sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo trì, sửa chữa nhanh chóng, chất lượng với giá cả phải chăng

Khắc phục tình trạng hư hỏng của các loại máy lạnh:

Đội ngũ nhân viên có tay nghề và kinh nghiệm có thể khắc phục các tình trạng hư hỏng khác nhau của máy lạnh như: máy lạnh không lạnh hoặc quá lạnh, quạt dàn nóng hoặc dàn lạnh không chạy, máy nén không chạy hoặc chạy quá ồn, máy lạnh bị chảy nước,…

Sửa chữa được các loại máy lạnh khác nhau: từ máy lạnh treo tường 1HP, 2HP đến máy lạnh tủ đứng 3HP, 5HP,…

Chế độ bảo trì và sửa chữa có chất lượng:

Điện máy Phú Thọ đã chuẩn bị một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn và có kinh nghiệm nhằm mục đích sửa chữa kịp thời và đưa ra sự tư vấn rõ ràng để cho khách hàng dễ hiểu.

- Kiểm tra và bắt đúng bệnh nhằm đưa ra giải pháp sửa chữa hợp lý.

- Thay thế linh kiện chính hãng, hàng mới 100% với giá cả cạnh tranh

- Kiểm tra thiết bị sửa chữa trước khi bàn giao thiết bị

- Có chế độ bảo trì tốt sau khi sửa chữa.

Ngoài ra, Điện máy Phú Thọ có thể sửa tại chỗ hoặc đem về kho để sửa chữa, đặc biệt khi đem về kho để sửa chữa sẽ không tính phí vận chuyển.