Điện máy Phú Thọ là một trong những đơn vị phân phối và cung cấp các thiết bị siêu thị, nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp cho thuê hàng đầu miền Nam với đa dạng mẫu mã, kích thước, chất lượng cao...phục vụ cho tất cả mọi nhu cầu của khách hàng.

Cho thuê tủ mát - Dịch vụ cho thuê tủ mát chất lượng cao

Dịch vụ cho thuê tủ mát của dienmayvico.com phục vụ tất cả các loại cho các sự kiện lớn nhỏ như: triển lãm, ra mắt trưng bày sản phẩm,... tất cả các khách hàng là công ty, nhà hàng và các gia đình tại tất cả quận huyện trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Số lượng tủ mát cho thuê của Điện máy Phú Thọ rất đa dạng về số lượng mẫu mã và chất lượng nên sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng với giá tốt nhất tại TPHCM.

Thuê tủ mát chất lượng với giá cả hợp lí

Để thuận tiện cho việc thuê tủ mát của quý khách, Điện máy Phú Th đưa ra những gói giá rất thuận tiện, khách hàng có thể thuê một buổi, một vài ngày hoặc vài tháng tùy theo nhu cầu sử dụng hoặc kinh doanh mà tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Tủ mát của chúng tôi cho thuê là mẫu tủ mát cánh kính mới có thể nhìn thấy thực phẩm bên trong tiện lợi, dễ dàng cho việc quan sát thực phẩm bên trong giúp tiết kiệm khá nhiều điện năng và luôn hoạt động tốt ở mọi điều kiện.

Dịch vụ cho thuê tủ mát với nhiều dung tích khác nhau

Cho thuê tủ mát với nhiều loại tủ mát dân dụng, tủ mát công nghiệp có dung tích từ 200 Lít đến 1000 Lít của nhiều thương hiệu nổi tiếng như tủ mát Alaska, tủ mát Sanaky, tủ mát Aquafine, tủ mát RueyShing, tủ mát Haier, Sandan...

- Để phục vụ nhu cầu khách hàng ngày càng tốt hơn, đa dạng hóa các sản phẩm và dịch vụ Điện máy Phú Th trân trọng gửi đến Quý khách hàng dịch vụ cho thuê các thiết bị như sau :

Những quyền lợi khi thuê tại Điện máy Phú Th

Để xứng đáng với danh hiệu nhà phân phối các thiết bị cho thuê hàng đầu với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động Điện máy Phú Thọ luôn luôn cân nhắc mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất về giá và chất lượng của sản phẩm.

Sữa chửa, bảo trì miễn phí

Đội ngũ nhân viên luôn luôn tiếp nhận mọi thông tin của khách hàng và điều phối nhân viên nhanh chóng khắc phục sự cố kịp thời cho khách hàng trong thời gian thuê.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao được đào tạo bài bản, có tinh thần trách nhiệm phục vụ chu đáo, tận tình.

Hàng chất lượng giá tốt

Điện máy Phú Th luôn đưa ra những chính sách giá tốt cho tất cả khách hàng khi thuê các thiết bị làm mát, thiết bị lạnh, thiết bị nhà bếp, đặc biệt giá ưu đãi khi khách hàng thuê với số lượng lớn.

Điện máy Phú Th trang bị cho mình một kho hàng có trữ lượng lớn các thiết bị tủ đông, tủ mát nhiều dung tích, tủ được đầu tư mới, vận hành êm ái, chất lượng cao đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng kể cả khách hàng khó tính.

Hỗ trợ vận chuyển 2 chiều cho khách hàng trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.