Tủ mát là một trong những thiết bị quan trọng của nhà hàng, khách sạn, các chuỗi café, các hệ thống trà sữa vì tủ không những giữ cho các loại thực phẩm như rau củ quả, trái cây, nước uống, các loại bánh,… luôn được tươi ngon trong một môi trường bảo quản tốt mà tủ còn tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho không gian nơi trưng bày tủ. Tuy nhiên, việc sử dụng liên tục trong một thời gian dài mà không chú trọng đến việc bảo trì, bảo dưỡng tủ đã gây ra các tình trạng hỏng hóc ở tủ mát, cần được khắc phục.

Bảo trì, sửa chữa tủ mát

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện máy, Điện máy Phú Thọ​ đã sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề và kinh nghiệm cùng với các thiết bị sửa chữa hiện đại sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ mát, tủ đông uy tín và chất lượng nhằm đem đến sự hài lòng ở khách hàng.

Bảo trì sửa chữa các loại tủ mát khác nhau:

Điện máy Phú Thọ​ chuyên bảo trì, sửa chữa các loại tủ mát khác nhau từ tủ mát cánh kính, tủ mát trưng bày bánh kem cho đến các loại tủ mát inox công nghiệp như bàn mát, bàn mát salad, tủ mát công nghiệp loại 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh,…

Ngoài ra, chúng tôi sửa chữa các loại tủ mát của các hãng như: Alaska, Sanaky, Berjaya, Happys, Hoshizaki,… cho các nhà hàng, khách sạn, các bếp ăn công nghiệp, các hệ thống café, trà sữa. Điện máy Phú Thọ​ chuyên sửa chữa, cung cấp, thay thế linh kiện chính hãng, và bảo hành cho linh kiện.

Sửa chữa tủ mát hư hỏng ở một số trường hợp sau: tủ mát bị mất nguồn, không có điện vào; tủ không lạnh hoặc lạnh yếu; tủ mát bị chảy nước hoặc bị đọng nước trong ngăn lạnh; tủ không điều chỉnh được nhiệt độ, tủ bị thoát hơi lạnh ra ngoài, hoặc sửa cửa tủ mát, thay ron cửa tủ,…

Dịch vụ sửa chữa tủ mát uy tín và chất lượng

Điện máy Phú Thọ​ đã trang bị cho mình một đội ngũ nhân viên kĩ thuật nhiệt tình, đầy trách nhiệm và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện máy với mục đích kiểm tra, bắt đúng bệnh và tư vấn cách khắc phục tốt nhất cho khách hàng để có thể giảm thiểu được chi phí sửa chữa.

Việc bảo trì và sửa chữa tủ mát được thực hiện theo một quy trình nhất định và rõ ràng. Quy trình được diễn ra như sau:

- Bộ phận tiếp nhận thông tin sẽ nhận thông tin về tình trạng hỏng hóc của tủ mát từ khách hàng và báo lại cho bộ phận kĩ thuật.

- Bộ phận kĩ thuật sau khi tiếp nhận thông tin sẽ cho người xuống tận nơi để kiểm tra tình trạng của tủ mát nhằm bắt đúng bệnh và đưa ra tình trạng khắc phục.

- Báo giá sửa chữa tủ mát cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa (sửa chữa tại chỗ hoặc đem về kho sửa chữa tùy vào tình trạng hư hỏng nặng nhẹ của tủ mát).

- Sửa chữa, kiểm tra lại thiết bị sau khi sửa và bàn giao cho khách hàng.

- Lắp đặt thiết bị và làm biên bản giao nhận, thanh toán.

- Lưu lại thông tin khách hàng, lên lịch bảo trì, bảo hành đúng hẹn.

Khi gặp bất cứ vấn đề liên quan đến tủ mát cần được khắc phục, liên hệ với Điện máy Phú Thọ để được hỗ trợ.