Bạn đang có nhu cầu thay đổi mô hình kinh doanh hay thay thế những thiết bị đã cũ, hay vì một lý do nào đó mà cần thanh lý các thiết bị bếp. Bạn đang muốn thực hiện một hoạt động kinh doanh mới với chi phí tiết kiệm và tránh những rủi ro trong kinh doanh. Hãy liên hệ ngay cho Điện máy Phú Thọ để được thu mua – thanh lý thiết bị giá tốt.

Điện máy Phú Th nhận thu mua các thiết bị điện lạnh tại các nhà xưởng, công trình điện lạnh, hoặc các thiết bị tủ đông, tủ mát, các loại bếp, lò nướng, tủ hấp đã qua sử dụng tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn,… và cung cấp đến khách hàng các mặt hàng thanh lý còn mới, máy móc vận hành êm ái, ngoại hình đẹp, nhằm giúp khách hàng mua được các sản phẩm tốt với chi phí tiết kiệm, tránh được rủi ro trong kinh doanh.

Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp và tận tâm cùng cơ sở vật chất hiện đại, công ty chúng tôi cam kết điều chỉnh mức giá thu mua – thanh lý thiết bị phù hợp nhất đồng thời cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ uy tín và chất lượng, nhằm mang đến lợi ích tối đa cho cả người mua lẫn người bán.

Ưu điểm của dịch vụ thu mua thanh lý

- Thu mua giá cao và thanh lý giá rẻ.

Sản phẩm thanh lý được tân trang về ngoại hình và máy móc.

Tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Nhân viên tư vấn năng động, nhiệt tình, vui vẻ, tư vấn đúng nhu cầu.

Thu mua thiết bị tận nơi.

Đội ngũ nhân viên tháo dở, vận chuyển chuyên nghiệp.

Có chế độ bảo hành cho các thiết bị thanh lý.

​Xem hàng và test máy trực tiếp tại kho trước khi mua